EXPERIENCE DESIGNER - Nhà Thiết Kế Trải Nghiệm

Vì sao KIM CƯƠNG có giá trị nhất?

+ 1 vật kim loại giá trị hàng đầu
+ 1 đề tài của nhiều câu chuyện thú vị & huyền bí
+ là sự thèm khát của bao người muốn sở hữu nó
++++++++++++

Vậy thì làm sao mà Kim Cương quý giá đến thế, đó là do 4 đặc tính dưới đây!

Mà khoan, sao Bình lại nói chuyện về Kim Cương ở đây, dĩ nhiên là không phải nói cho vui hay là Bình bán Kim Cương =))))) mà là thông qua Giá trị của Kim Cương nó chất chứa Những Bài học sâu xa, tương tự như Bài học cuộc sống của Con người vậy đó!

++++++++++

1/ Đặc tính 1: TRONG SUỐT

Chưa có 1 vật thể nào trong suốt hơn Kim cương kể cả Pha lê, đây là 1 Tính cách của sự chính trực TRONG SẠCH. Chân Thành, yêu thương và biết ơn nhiều hơn mỗi ngày, hãy thôi phán xét, thôi nghi ngờ và cười nhiều hơn mỗi ngày, đừng nghĩ bạn kiếm được bao nhiêu tiền mỗi ngày mà hãy nghĩ đến hôm nay bạn cho đi được bao nhiêu tiền mỗi ngày.
Hãy tưởng tượng bạn 1 ly nước được đổ đầy theo thời gian, không chỉ là nước mà còn bao gồm các hỗn tạp: Nỗi khổ, niềm đau, ghen ghét, hơn thua, hỷ nộ, ái ố… vậy muốn nước trong thì có duy nhất bạn hãy bớt các hỗn tạp, biết gạn đục khơi trong.

==> Đây là cách để rèn Tâm trong, Trí sáng

++++++++++

2/ Đặc tính 2: CỨNG NHẤT

Kim cương cứng hơn Rubi gấp 4 lần, đây là tính cách tiếp theo cần có của 1 Lãnh đạo bạn phải CƯƠNG TRỰC mạnh mẽ quyết liệt không hề nao núng trước cám dỗ, lười nhác ham muốn dục vọng của chính bản thân mình.
Chính vì cứng nhất nên không thứ gì có thể cắt được kim cương ngoại trừ CHÍNH NÓ. Đây cũng là một triết lý thâm sâu trong việc Phát triển Bản thân. Chỉ có bạn mới thay đổi được bạn, chỉ có bạn mới giúp được bạn vượt qua cám dỗ. Không đúng không sai. Điểm mạnh nhất vẫn là điểm yếu nhất. Hãy mạnh mẽ vượt qua mọi giới hạn để yêu thương để giúp đỡ để cho đi nhiều hơn.

==> Chỉ có bạn mới thay đổi được bạn

3/ Đặc tính 3: HIẾM NHẤT

Bạn là duy nhất trên thế giới này. Bạn sở hữu một “siêu máy tính ” não bộ. Bạn có những năng lực, tài năng mà người khác không có được Bạn tài năng hơn bạn nghĩ. Có một người khổng lồ còn đang ngủ yêu trong bạn. Tuy nhiên hãy MÀI GIŨA để viên kim cương trong bạn trở thành đắc nhất thế giới.

==> Bạn là duy nhất, hãy sống hết mình, là phiên bản tiến bộ hơn của chính mình mỗi ngày, đừng sống như 1 bản sao của ai đó

++++++++++

4/ Đặc tính 4: TỎA SÁNG

Kim cương tự bản thân không thể tỏa sáng phải tiếp nhận một nguồn ánh khác sau đó sẽ tỏa sáng lung linh muôn màu. Đây cũng là đặc tính quan trọng mà đa số chúng ta vướng phải, chỉ luôn muốn cho đi mà không muốn đón nhận. Hãy luôn ĐÓN NHẬN CỪ KHÔI, luôn học hỏi và luôn thực hành để mình có Tâm Sáng, Trí Sáng, có những Quyết Định đúng đắn hơn, và làm cho mình trở nên quý giá hơn mỗi ngày. Bạn luôn nhân giá trị giá trị bản thân lên gấp nhiều lần để CHO ĐI HÀO PHÓNG, tỏa sáng cho đời.

==> CHO ĐI nhưng cũng biết ĐÓN NHẬN LẠI để có thể CHO ĐI NHIỀU HƠN NỮA

Với 4 Bài học từ KIM CƯƠNG mà Bình gửi gắm đến các bạn với mong muốn mỗi một người hãy rèn giũa bản thân mình để luôn tiến bộ hơn mỗi ngày, đừng sống như 1 bản sao hay 1 sự áp đặt của ai đó!

^^ HÃY LÀ VIÊN KIM CƯƠNG CỦA CHÍNH MÌNH BẠN NHÉ ^^ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *