Blog

Sống theo Đồng hồ Sinh học

Đồng hồ Sinh học là cái gì? Khoan xem hình đã, để Bình nói vài lời

Có thể thấy Bình chia sẻ khá nhiều chủ đề và luôn rành rọt, tự tin như 1 Chuyên gia trong Lĩnh vực đó ! Đơn giản là khi bạn đã có Kiến thức Nền tảng thì việc tiếp thu cái mới, thực hành và để nó trở thành 1 Thói quen không phải là điều khó!

Bình đã tìm hiểu khá nhiều & lâu về Dinh dưỡng trước cả mảng Tư vấn Phát triển Bản thân [cung cấp những giải pháp ở 2 góc độ: với cá nhân là khám phá, thấu hiểu bản thân và rèn luyện để có định hướng đúng đắn và biết cách phát triển bản thân để đạt được mục tiêu và định hướng đề ra – với Tập thể kiểu như Công ty, Doanh nghiệp là những giải pháp giúp Cty gia tăng doanh số, đào tạo được đội ngũ Bán hàng giỏi, Tạo Quy trình chuẩn để đi đến mức Tự động hóa]

Với kiểu 1 trang web hay ở mạng Xã hội như Facebook – Instagram – Twitter – Zalo… thì lượng thông tin tràn lan không kiểm soát và dễ khiến mình bị choáng ngợp, thậm chí là làm bậy làm sai…. nếu tin theo! Với Bình đưa tin dù lên trang web cá nhân cũng phải có trách nhiệm và có tâm, hơn là Copy & Paste cho có vẻ Hoành tráng nhưng sự thực Rỗng tuếch bên trong!

Tin về sức khỏe là 1 loại tin cực kì quan trọng, nếu không biết được những nguồn trích dẫn có Uy tín thì tốt hơn cả là chính bản thân Người đưa tin phải thực sự đã Trải nghiệm! Đây là Tiêu chí Hàng đầu trong việc đăng những tin về Sức khỏe, Dinh dưỡng!

Ngày Tết đã đến, hãy trang bị cho mình những Kiến thức Dinh dưỡng tối thiểu đặc biệt là Đồng hồ Sinh học – là khung thời gian đã được Tạo hóa mặc định cho từng bộ phận trong cơ thể / Sống theo Đồng hồ Sinh học là 1 việc làm Tối ưu hóa Thân thể Quý báu của mỗi chúng ta đấy bạn ạ!

 

THUYẾT ÍT NHIỀU CỰC CHẤT – IN RA CHO VÀO TÚI hoặc BÓP bạn nhé

 

 

 

Tết dịp ăn chơi, có thể xả láng 1-2 bữa thui, còn lại nhớ đi ngủ đúng h bạn nhé!

 

 

 

^!^ CHÚC CẢ NHÀ ĐẶC BIỆT LÀ NHỮNG BẠN ĐÃ LUÔN THEO DÕI WEBSITE CÁ NHÂN CỦA BÌNH THỜI GIAN QUA – 1 NĂM MỚI TRÀN ĐẦY YÊU THƯƠNG & TIẾNG CƯỜI, NHÌN THẤY ĐƯỢC CON ĐƯỜNG MÌNH MUỐN ĐẾN & GẶP ĐƯỢC NHỮNG NGƯỜI, NHỮNG CƠ HỘI PHÙ HỢP TRỢ GIÚP CHO MÌNH ĐI ĐẾN ĐÍCH CON ĐƯỜNG NHÉ ^!^