Blog

Finding Life Purpose & Passion

FINDING LIFE PURPOSE & PASSION_nghĩa là Tìm lại Lẽ Sống & Đam Mê!!! Cái tên thật cuốn hút phải không nào?

Finding Life Purpose & Passion -3 ngày trọn vẹn, bắt đầu từ sớm 9h sáng và kết thúc lúc 10h tối, nhưng thầy có phần giải đáp thêm từ 7h30 sáng, và tôi thì đi vào thời điểm này! Lúc này tôi chưa biết phải diễn tả với bạn thế nào để sao cho nó vừa thật vừa cuốn hút về thầy VAS và khóa học này! Nếu ca ngợi quá, bạn sẽ bảo tôi xạo hoặc có lợi lộc trong đó, nếu nói quá ngắn thì bạn sẽ bảo tôi nó cũng thường thôi!

Có lẽ điều đó mỗi người nên cảm nhận lấy! Còn tôi, tôi đã bị cuốn hút, tôi đã bị thuyết phục! Tuần này tôi đăng ký tham gia tới 3 sự kiện, nhưng thầy VAS đã khiến tôi phải bỏ 2 khóa học khác để đi trọn vẹn với Thầy suốt 3 ngày liền!

Finding Life Purpose & Passion
Finding Life Purpose & Passion

Finding Life Purpose & Passion – Nó đang ám ảnh tôi, và bạn hỏi tôi đã tìm ra Lẽ Sống & Đam Mê chưa? Câu trả lời là CHƯA! Thật nực cười phải không nào! Nhưng bạn chưa tham gia, và chưa tham gia trọn vẹn thì chẳng thể hiểu đâu! Thế tôi có cái gì? Tôi đã hiểu đúng về từ ngữ LẼ SỐNG & ĐAM MÊ

LIFE PURPOSE is WHAT YOU DO – PASSION is HOW YOU DO

Nó đấy, hầu hết chúng ta đã hiểu sai rồi đấy! Nhưng tôi sẽ khai triển về nó khi tôi nhận ra mình hiểu sâu sắc! Còn giờ tôi muốn nói với bạn rằng sự kiện này, khóa học này tuyệt vời khó tả, thầy VAS đã khiến tất cả mọi người đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác!

Thầy đã cho chúng tôi hiểu rõ – hiểu sâu – hiểu đúng về cuộc đời; về bao sự sai lầm & nhồi nhét của trường học & xã hội đã dẫn đến tình trạng không như ý hôm nay, và chúng tôi tìm đến thầy để tìm ra cách, tìm ra con đường phù hợp & hơn hết là chúng tôi cần được chữa lành!

BỆNH – Vâng, mỗi chúng ta đều bệnh, chỉ là cố che giấu hoặc thậm chí không ý thức được rằng mình đang bị bệnh nữa kìa! Và việc đến với khóa học này của Thầy chúng tôi đã thức tỉnh! WAKE UP!!!

LÀ 1 BẬC THẦY VỀ NLP & qua những sự trải nghiệm cùng sự sáng tạo độc đáo của riêng mình – Thầy đã tạo ra các Quy trình để chữa lành cho một tập thể mấy trăm người rất đông của chúng tôi, để ai cũng nhận lãnh được điều gì đó, tùy tình trạng vấn đề & sự thấu hiểu của mỗi người!

Thầy quá lớn lao, quá vĩ đại, không phải vì bên ngoài hay vì số tiền của các khóa học trong COMBO 10 khóa đi từ bước khởi đầu cho đến khi tối nghiệp Đại học Cuộc đời mà là vì sự thấu hiểu cuộc đời, sự bao dung với mọi người, sự hài hước riêng biệt, sự dẫn dắt thu hút & trên hết tất cả là CÁI TẦM & CÁI TÂM của Thầy! CÁI TẦM RẤT XA & CÁI TÂM RẤT TỐT của Thầy, hướng đến con người, và giúp con người cải thiện đời sống của mình để đi đến thành công; nhưng nó không đến từ sự hào nhoáng của những phương pháp dục tốt bất đạt hay kiếm tiền mau lẹ, hay những lời hứa vĩ đại cuốn hút mà viễn vông, hay nhiều chiêu trò khác, mà là sự đi vào bên trong mỗi người một cách sâu thẳm, một cách riêng tư! Vì mọi vấn đề của cuộc sống này đều là TỪ BÊN TRONG MÀ RA! Muốn thay đổi được thế giới thì cần thay đổi từ bên trong chứ không phải bên ngoài! Không phủ nhận cũng có rất nhiều những diễn giả tuyệt vời, giúp mọi người cũng nhiều, nhưng chưa đủ để đi vào Vô thức, vào trong Cõi lòng của mọi người để biến đổi triệt để tận tâm! Cứ mãi chạy đua để kiếm tìm điều gì đó thì rồi sẽ gây ra nhiều vấn đề khác, trừ phi kiếm tìm chính mình, giải quyết những lăng kính nhìn cuộc đời của mình!

Finding Life Purpose & Passion
Finding Life Purpose & Passion

Dự án LIFE UNIVERSITY (Đại học Cuộc đời) của Thầy là 1 ý nghĩ đột phá tuyệt vời và rất cần cho tất cả mọi người, nhất là Thầy nhắm đến thế giới thứ 3 là các nước Á châu, sau đó mở rộng ra toàn thế giới! Việt Nam chúng tôi & Thái Lan là 2 nước may mắn đầu tiên được Thầy khai triển dự án này!

Bạn ơi, còn chần chừ gì nữa, còn đắn đo chi nữa, tuổi Thầy ngày càng lớn & học phí sẽ càng tăng! Hãy mau đến với Thầy qua các khóa học! Trước tiên là khóa Free Finding Life Purpose & Passion!

2-3-4 tháng 8, chỗ ngồi có hạn, nhanh chân đăng ký nào các bạn ơi:

Website: http://lpe.vn

Facebook: https://www.facebook.com/leadingperformanceeducation

Finding Life Purpose & Passion

 

Các sự kiện & lớp học khác:

Bài tập của tôi!

SPEAKER & TRAINER

Thế giới sự kiện!

Tôi thích đi học!

WAKE UP!

Hãy đến mà xem!

Lạc vào vùng BÃO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *